Các loại đèn cảnh quan đẹp đáng cân nhắc

Nếu là một người cũng yêu thích hoặc chuẩn bị sửa sang lại khu vườn của mình thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là top 9 mẫu đèn led hắt ngoài trời không thể thiếu trong chiếu sáng cảnh quan.

Chiếu sáng cảnh quan bằng các sản phẩm đèn led từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ đâu như sân vườn, khu đô thị, công viên, …. tạo ra ánh sáng lấp lánh và đầy nghệ thuật. Nếu là một người cũng yêu thích hoặc chuẩn bị sửa sang lại khu vườn của mình thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là top 9 mẫu đèn led hắt ngoài trời không thể thiếu trong chiếu sáng cảnh quan.

1. Đèn rọi cột

Đèn rọi cột là một sản phẩm đèn chiếu sáng chiếu điểm có góc chiếu nhỏ, theo hướng. Đó là một thuật ngữ chung vì đèn rọi cột trở thành một loại ánh sáng nhất định khi được sử dụng theo một cách nhất định. Ví dụ: nếu bạn hướng một đèn chiếu lên trên tường, nó sẽ trở thành một đèn chiếu sáng tạo ra hiệu ứng hắt sáng trên tường.

Đèn chiếu có thể có độ sáng và diện tích mà chúng bao phủ. Chúng thường chiếu sáng các bức tượng, cây cỏ, tường, hàng hiên và bất cứ thứ gì bạn có thể chỉ nó vào.

2. Đèn pha

Đèn pha là loại đèn hữu ích nhất trong số các loại đèn cảnh quan ngoài trời để làm sáng các khu vực rộng lớn. Chúng là loại đèn chiếu có độ sáng cao và phạm vi phủ sóng rộng. Chúng thường chiếu sáng được lắp đặt chiếu sáng từ trên cao vì có công suất lớn, dải công suất của chúng trải dài từ 10w- 600w. Chúng thường được lắp đặt tại các khu vườn rộng hoặc sân cao, bể bơi, sân bóng …..

Vị trí: Đèn pha được đặt ở đâu? Trên tòa nhà, trên tường, từ trần nhà hay một nơi nào khác? Quyết định vị trí của đèn pha sẽ giúp bạn chuyển sang bước tiếp theo trong việc lựa chọn.
Góc chùm: Bạn muốn ánh sáng tập trung hoặc thứ gì đó bao phủ toàn bộ bãi cỏ của bạn hoặc bất kỳ không gian nào khác? Đối với những không gian rộng hơn, bạn cần đèn pha LED có góc chiếu rộng hơn. Thông thường, góc chùm 120 độ là hoàn hảo cho hầu hết các nhu cầu.

Cách hoạt động: Ngoài các công tắc bật / tắt tiêu chuẩn, đèn pha hiện đại hiện nay cung cấp rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn đèn pha LED năng lượng mặt trời hoặc đèn pha cảm biến chuyển động.

Công suất: Bạn muốn đèn của mình mạnh đến mức nào? Đủ để giúp bạn điều hướng không gian hay siêu sáng để ngăn chặn những kẻ xâm nhập? Yêu cầu ánh sáng càng sáng thì càng cần nhiều lumen, công suất càng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *