Đèn chiếu sáng công nghiệp thay đổi như thế nào?

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà kho, nhà máy hoặc nhà máy sản xuất, chắc chắn bạn muốn hệ thống chiếu sáng công nghiệp an toàn, đáng tin cậy và giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn. Qua từng thời kỳ, một phát minh mới về chiếu sáng đã thay đổi cuộc sống, chúng ngày càng thông minh hơn…

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà kho, nhà máy hoặc nhà máy sản xuất, chắc chắn bạn muốn hệ thống chiếu sáng công nghiệp an toàn, đáng tin cậy và giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn. Qua từng thời kỳ, một phát minh mới về chiếu sáng đã thay đổi cuộc sống, chúng ngày càng thông minh hơn và khắc phục được những yếu điểm của các công nghệ trước. Dưới đây là 5 loại đèn chiếu sáng đã thay đổi cuộc sống con người cho đến ngày nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé

1. Đèn sợi đốt

Trong số năm thiết bị chiếu sáng trong danh sách này, đèn sợi đốt là phổ biến nhất. Đây là những bóng đèn truyền thống: một dòng điện đi qua một dây tóc mảnh, dây tóc nóng lên và tạo ra ánh sáng.

Bóng đèn sợi đốt chỉ kéo dài 500 – 1.000 giờ và không hiệu quả (18 LM / W) như các giải pháp chiếu sáng công nghiệp khác. Chúng rẻ và linh hoạt có thể sử dụng trong hầu hết mọi môi trường chiếu sáng.

den-led-high-bay-low-bay

2. Đèn phóng xạ (HID)

Phóng điện cường độ cao, hay còn gọi là đèn phóng xạ HID được cấu tạo từ: thủy ngân, natri cao áp và halogenua kim loại. Một trong những chất khí này được tạo áp suất và lấp đầy bên trong ống. Khi có dòng điện chạy qua, quá trình này tạo ra ánh sáng và một ánh sáng mạnh mẽ ấn tượng tại đó. Mặc dù mất vài phút để đạt được độ sáng đầy đủ, nhưng hệ thống chiếu sáng HID là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng chung và chiếu sáng cảnh quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *